8 thiết bị thông minh của Amazon tại sự kiện mùa thu thường niên

Amazon đã công bố 8 thiết bị nhà thông minh mới tại sự kiện thường niên mùa thu năm 2021, hầu hết là các sản phẩm và dịch vụ công nghệ mới nhất. 

Gã khổng lồ thương mại điện tử đã tiết lộ nhiều sản phẩm mới khác nhau, bao gồm Amazon Astro, Thermostat, Echo Show 15, Amazon Kids +, Amazon Glow, Halo View, Ring và Alexa Together.

Dưới đây là tóm tắt nhanh về mọi sản phẩm và dịch vụ mà Amazon đã công bố tại sự kiện phần cứng lớn.

1. Amazon Astro

Robot Amazon Astro

Amazon Astro là một robot tự động kiểu Wall-E mới kết hợp các ứng dụng Alexa và AI với bánh xe. Astro là một con vật cưng robot bao gồm một máy ảnh kính tiềm vọng có nguồn cấp dữ liệu trực tiếp, khả năng tương thích Ring Protect Pro và các tính năng khác. 

Ngoài ra nó còn có tính năng thú vị, chẳng hạn như khả năng beatbox và thư giãn theo đơn đặt hàng và không chỉ đơn giản là Alexa trên bánh xe.

Không cần sử dụng các tuyến đường lập trình sẵn, Astro cũng có khả năng điều hướng về nhà. Astro là một thiết bị hoàn toàn tự chủ có thể tự di chuyển, nhìn, nghe, hiểu và phản hồi. 

Robot sẽ có giá $999 và sẽ được cung cấp độc quyền theo lời mời. Amazon cũng cho biết phiên bản tiếp theo của Astro 2 trong tương lai sẽ thông minh hơn nhiều.

2. Bộ điều nhiệt thông minh Amazon

Amazon cũng giới thiệu Máy điều nhiệt thông minh cùng với Astro tại sự kiện ra mắt năm 2021 vào thứ Ba. Máy điều nhiệt thông minh Amazon hiện có sẵn để đặt hàng trước, với ngày phát hành là ngày 4 tháng 11.

Bất kể bạn có ở nhà hay không, Alexa có thể tự động thay đổi cài đặt nhiệt độ của bạn. Với bộ điều nhiệt thông minh, bạn cũng có thể thiết lập lịch biểu của Alexa. 

Ví dụ: bạn có thể thiết lập thói quen “chúc ngủ ngon” và Alexa sẽ giảm nhiệt độ trong nhà của bạn. Và nó có sẵn để đặt hàng với giá $60.

3. Amazon Echo Show 15

Amazon Echo Show 15

Echo Show mới từ Amazon lớn hơn các phiên bản cũ. Nó hiện có màn hình 15,6 inch và chỉ có màu đen. Tuy nhiên, bạn có thể treo nó lên tường hoặc đặt trên giá đỡ. 

Mô hình mới nhất hiện tích hợp tính năng nhận dạng khuôn mặt cho các cảnh báo tùy chỉnh và hơn thế nữa, đặc biệt nếu trung tâm nhận dạng khuôn mặt của bạn, tăng cường sự cạnh tranh với Apple. 

Echo Show 15 có một số đặc điểm được mong đợi nhiều dưới đây:

  • Âm thanh tùy chỉnh cho phép Alexa nghe một số tiếng ồn nhất định trong nhà
  • Visual ID sẽ cho phép bạn tạo lịch và lời nhắc được cá nhân hóa hơn.
  • Các tiện ích cho Alexa có thể được tùy chỉnh
  • Để nhận được lời mời đặt hàng trước Echo Show 15, trước tiên bạn cần đăng ký

Giống như Google’s Hub Max, nó cũng có danh sách việc cần làm được cá nhân hóa và được bán với giá 250 đô la tại Amazon. 

4. Amazon Kids +, Hey Disney

Amazon Glow là một tiện ích thông minh hoàn toàn mới thân thiện với trẻ em. Trẻ em có thể sử dụng màn hình video để giao tiếp với người thân và bạn bè ở xa. Nó đi kèm với một tấm lót silicone để bạn có thể đọc, chơi và vẽ với những người thân yêu của mình. 

Bạn cũng sẽ nhận được đăng ký Amazon Kids Plus một năm với quyền truy cập vào sách kỹ thuật số, trò chơi, v.v. Nếu bạn làm hỏng Amazon Glow, nó sẽ được bảo hành hai năm miễn phí. Bạn có thể đăng ký ngay chương trình Glow với $ 250 tại Amazon.

5. Amazon Glow: Tiện ích trò chuyện video thân thiện với trẻ em

Amazon Glow

Amazon Glow là một tiện ích mới với màn hình và máy chiếu tích hợp mang đến cho những người trẻ tuổi trải nghiệm tương tác. Trẻ em có thể quan sát cha mẹ, người hướng dẫn và người giám hộ của mình trên màn hình LCD 8 inch, trong khi hình ảnh chiếu bên dưới đóng vai trò như một màn hình tương tác phụ. Thiết bị này cũng nhẹ và di động, cho phép sử dụng trên mọi bề mặt phẳng.

Amazon Glow cũng cho phép bạn quét hình ảnh và đồ chơi để tạo các yếu tố kỹ thuật số như nhãn dán và trò chơi ghép hình. Amazon cũng đã hợp tác với Disney và Mattel để mở rộng thư viện nội dung của thiết bị. Glow cũng sẽ cho phép trẻ gọi điện đến các liên hệ đã chọn trước. The Glow bán lẻ ở mức $ 249,99.

6. Chế độ xem Halo của Amazon

Amazon Halo View là một bổ sung hoàn toàn mới cho các thiết bị Halo của Amazon. Công cụ theo dõi thể dục mới đi kèm với một số chức năng, như màn hình hiển thị màu AMOLED. 

Người dùng của Halo View cũng có thể mong đợi các dịch vụ Thể dục và Dinh dưỡng của Halo, sẽ hỗ trợ họ tập thể dục và một chế độ ăn uống lành mạnh. Nó giúp người dùng Halo theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như chuyển động, biểu hiện cảm xúc và phân tích cơ thể do máy ảnh cung cấp. Nó cũng tương thích với ban nhạc Halo gốc. 

Tuy nhiên, những tính năng mới này có thể khiến việc nâng cấp từ Amazon’s Halo trở nên đáng giá. Nó cũng có tuổi thọ pin bảy ngày, khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét, theo dõi nhiệt độ và da. Nó được bán với giá $80.

7. Amazon Blink và Ring

Amazon Blink and Ring

Tại sự kiện này, Amazon đã công bố một loạt các thiết bị bảo mật Ring mới. Ví dụ, Ring Always Home Cam là một máy ảnh bay không người lái được cá nhân hóa có thể bay xung quanh tài sản của bạn và cung cấp cho bạn cái nhìn toàn cảnh xung quanh bất cứ khi nào bạn muốn.

Ring Alarm Pro là một hệ thống giám sát được kiểm soát chuyên nghiệp với mạng WiFi 6 eero tích hợp và tính năng bảo mật Ring Virtual Full-time, cho phép bạn nhờ các chuyên gia giám sát camera của mình. Amazon cũng tung ra Blink Video Doorbell, cho phép người dùng xem và nói chuyện với khách ở cửa trước của họ.

8. Alexa

Amazon cũng triển khai dịch vụ ứng phó khẩn cấp dựa trên đăng ký. Bạn có thể yêu cầu Alexa gọi hỗ trợ, điều này có thể liên kết bạn với nhân viên khẩn cấp, cũng như gửi báo động cho một thành viên trong gia đình. Với dịch vụ đăng ký, một số người chăm sóc có thể theo dõi. 

Người dùng có thể bật hỗ trợ từ xa để cho phép những người thân yêu hỗ trợ họ giải quyết các khó khăn về CNTT và thiết lập các chương trình như phát nhạc trực tuyến trên thiết bị của riêng họ. Dịch vụ này có giá $20/tháng, nhưng người dùng Alexa Care Hub được miễn phí một năm.

Nguồn dịch: Tech X Media

Nhom dong tau

Nhôm đóng tàu – tiêu chuẩn cho ngành hàng hải bền vững

Nhôm đóng tàu là nguyên vật liệu không thể thiếu trong công nghiệp hàng hải. Với đất nước có vùng biển dài 3260km như...

Len ke hoach diem den khi du lich mua covid

Những điều cần tìm hiểu khi đi du lịch mùa COVID-19

Lần đầu tiên kể từ Thế chiến II, du lịch – một ngành công nghiệp phụ thuộc vào sự di chuyển của con người...

Loading...

Quý khách vui lòng chờ trong giây lát...