Bạn không thể bỏ qua 5 website luyện nói tiếng Anh online cực hiệu quả dưới đây

25/08/2018 |

Bạn muốn giao tiếp tiếng Anh tốt, một điều không thể thiếu đó chính là luyện nói tiếng Anh. Để làm được điều này, chúng ta cần tạo cho mình một môi trường nói tiếng Anh hiệu quả. Dưới đây là 5 website luyện nói tiếng Anh online với người nước ngoài sẽ giúp ích bạn học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả.

Đây là một cộng đồng trao đổi ngôn ngữ rộng. Bạn có thể đăng nhập thông qua nhiều tài khoản xã hội sẵn có, sau đó lựa chọn những người bạn đồng hành cùng luyện nói với bản thân. Bạn có thể kết nối với rất nhiều người đến từ các quốc gia, đặc biệt có ích khi chúng ta luyện nói tiếng Anh. Cộng đồng thân thiện này sẽ giúp bạn tạo thói quen nói tiếng Anh thường xuyên. Bên cạnh đó, còn có các bài tập, game nhỏ cho bạn nâng cao vốn từ vựng, khả năng phát âm nữa. Một website rất hay, thử khám phá xem nhé.

http://speaking24.com/

Speaking 24 cũng là một website hữu ích giúp chúng ta tìm kiếm những người bạn nước ngoài để cùng luyện nói tiếng Anh online. Website khá đơn giản, chỉ yêu cầu bạn có 1 trong các tài khoản Skype, MSM, yahoo hay ICQ. Thử xem, biết đâu bạn sẽ tìm được một người bạn thú vị, hơn nữa lại giúp khả năng nói tiếng Anh tăng vù vù đấy.
luyen_noi_tieng_anh

How do you do

https://howdoyou.do/ là một website hoàn toàn miễn phí và khá đơn giản để sử dụng. Bạn cần một tài khoản Skype, máy tính hoặc điện thoại kết nối internet để thỏa sức luyện nói tiếng Anh với người bản ngữ từ Anh, Mỹ. Lập ngay tài khoản skype và truy cập How do you do ngay hôm nay thôi các bạn ơi!
Italki

Đây là một website khá nổi tiếng về trao đổi ngôn ngữ. Bạn có thể học hoặc ngược lại – dạy một ngôn ngữ đã thông thạo cho người khác. Bạn cũng có thể phải bỏ phí nếu muốn học một số khóa học. Tuy nhiên, bạn có thể trọn hình thức trao đổi, luyện tập tiếng Anh miễn phí. Hãy truy cập https://www.italki.com/home và thử xem nhé!

Penpal World

http://www.penpalworld.com/ giúp bạn giao lưu miễn phí với mọi người ở khắp thế giới. Còn gì tuyệt bằng làm quen với những người bạn mới, cùng họ luyện nói tiếng Anh hàng ngày. Hãy làm quen ngay với những người bạn trên Penpal, sau đó thực hành nói tiếng Anh cùng họ nhé. Bạn không chỉ có một kênh luyện nói tiếng Anh online hữu ích, mà còn có thể chia sẻ rất nhiều điều khác với những người bạn này.
Một điều căn bản khiến chúng ta học không hiệu quả chính là sợ sai. Vậy bạn cần làm gì? Dẹp ngay sự tự ti vốn có, sẵn sàng trải nghiệm với những người bạn mới. Đừng sợ viết sai, nói sai. Ai cũng có những bước đầu như vậy trước khi giao tiếp tiếng Anh thành thạo mà.

Có rất nhiều website, nhiều địa chỉ để luyện nói tiếng Anh online, mất phí hoặc hoàn toàn miễn phí. Tất nhiên, bạn không cần phải tìm hiểu quá nhiều trang web để làm gì, mà chỉ cần tập trung vào 1 website phù hợp với bạn, chú tâm, dành thời gian luyện nói trên đó.

Ngay bây giờ hãy tìm hiểu 5 website luyện nói tiếng Anh khá hữu ích phía trên, chọn 1 website phù hợp và thử luyện nói trên đó xem nhé. Hi vọng khả năng nói của các bạn sẽ tiến bộ vượt bậc khi luyện nói tiếng Anh online theo cách này. Chúc các bạn thành công.

tieng-anh-trong-luc-an-trua-o-van-phong-cong-so-72462

Tiếng anh trong lúc ăn trưa ở văn phòng, công sở

Hội thoại tiếng Anh công sở thông dụng tình huống ăn trưa ở văn phòng Vậy là Anna đã có những ngày đi làm...

cach-nhac-nho-va-khen-ngoi-bang-tieng-anh-van-phong-thong-dung-nhat-89023

Cách nhắc nhở và khen ngợi bằng tiếng anh văn phòng thông dụng nhất

Hội thoại nhắc nhở và khen thưởng – tiếng Anh văn phòng thông dụng Hội thoại tiếng Anh giao tiếp văn phòng thông dụng sau...

cach-bay-to-long-biet-on-bang-tieng-anh-tai-cong-so-58771

Cách bày tỏ lòng biết ơn bằng tiếng anh tại công sở

Tình huống bày tỏ lòng biết ơn trong tiếng Anh công sở với đồng nghiệp Sincerely thanks. – Thành thực cám ơn. Thank you...

Đặt phòng qua điện thoại – Tiếng Anh du lịch

Đoạn hội thoại tình huống: đặt phòng qua điện thoại – tiếng anh du lịch Mẫu câu tiếng anh khi đi du lịch khi...

Loading...

Quý khách vui lòng chờ trong giây lát...